Nhập từ khóa

Tin tức

Bộ sưu tập nội thất đầu tay của Mercedes-Benz

Bộ sưu tập nội thất đầu tay của Mercedes-Benz

s2

Không chỉ “làm mưa, làm gió” trên thị trường ôtô toàn cầu, hãng Mercedes-Benz còn lần đầu tiên tham gia lĩnh vực thiết kế nội thất.

Mục tiêu thiết kế bộ sưu tập nội thất đầu tay của hãng Mercedes-Benz là mang phong cách xế cổ vào nhà. Theo kế hoạch, bộ sưu tập nội thất đầu tiên của Mercedes-Benz sẽ chính thức được ra mắt thế giới tại triển lãm Salone Internazionale del Mobile diễn ra ở “kinh đô thời trang” Milan, Ý, từ 17-22/4 tới.

Để khai sinh bộ sưu tập nội thất đầu tay, hãng Mercedes-Benz đã hợp tác cùng công ty Formitalia Luxury Group. Đây là một trong những hãng thiết kế nội thất hàng đầu nước Ý. Tất nhiên, bộ sưu tập nội thất vẫn được giới thiệu và bán ra thị trường dưới nhãn hiệu Mercedes-Benz.
s2
Ghế sofa

“Formitalia cũng như Mercedes-Benz đều đứng đầu thị trường về dòng sản phẩm chất lượng, trang nhã, sang trọng và đầy đam mê”, ông Gorden Wagener, giám đốc thiết kế của Mercedes-Benz, phát biểu. “Do đó, chúng tôi đã kết hợp với nhau để khai sinh bộ sưu tập nội thất đầu tiên của Mercedes-Benz”.

s3
Các loại ghế đơn trong bộ sưu tập.
Được biết, bộ sưu tập nội thất đầu tay của Mercedes-Benz bao gồm ghế sofa, ghế dài, bàn ăn, tủ ly, giá dàn âm thanh, tủ đựng nhiều ngăn và giường. Ngoài ra, trong bộ sưu tập còn có nhiều loại ghế đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn. Tất cả đều gắn logo của nhãn hiệu Mercedes-Benz.

“Bộ sưu tập thời trang đã phần nào phản ánh phong cách thiết kế tiến bộ và linh hoạt của dòng xe Mercedes-Benz hiện tại. Từ đó, chúng tôi có thể mang đến những trải nghiệm cảm xúc đặc biệt cho khách hàng, ngay cả khi không ngồi sau vô lăng xe Mercedes-Benz”, ông Wagener giải thích thêm.

s4
Bàn ăn
Theo hãng Mercedes-Benz, bộ sưu tập nội thất sẽ do đối tác Formitalia sản xuất. Sau đó, họ sẽ bán bộ sưu tập ra toàn thế giới thông qua những cửa hàng và showroom nội thất được lựa chọn từ tháng 10/2012. Giá bán của bộ sưu tập nội thất hiện vẫn chưa được công bố.

Theo Carscoop

Không có bình luận

Đăng một bình luận

Your email address will not be published.

Đăng nhập vào hệ thống