Nhập từ khóa

Tin tức

Tổ chức tham quan du lịch cho cán bộ nhân viên hè năm 2017

Tổ chức tham quan du lịch cho cán bộ nhân viên hè năm 2017

Ngày 25/08/2017 – 27/ 08/2017 Công ty Phan Anh Luxury Living đã tổ chức tham quan du lịch hè năm 2017 cho Cán bộ nhân viên tại đảo Cô Tô – Quảng Ninh.

Du lịch – Tham quan – Nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được Phan Anh Luxury Living quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho tập thể Cán bộ nhân viên công ty. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của con người Phan Anh Luxury Living trong suốt một năm qua.

Chiều ngày 25/08/2017, CBNV công ty Phan Anh Luxury Living đã có mặt tại bãi biển Hồng Vàn xinh đẹp sau nhiều giờ di chuyển để tham gia buổi Teambuilding hết sức vui vẻ và ý nghĩa với chủ đề: “Together we are stronger”.

DSC00477DSC00472DSC00460

Tiết trời nắng nóng cũng không hề ảnh hưởng đến tinh thần của nhân viên công ty. Trước khi bắt đầu các hoạt động chính của chương trình, CBNV Phan Anh Luxury Living đã tập trung tại khu vực sân khấu và tập hợp thành 3 đội chơi bao gồm: đội “ Gừng cay”, đội “Xalo” và đội “Bán báo” để bước vào phần hoạt động nhóm, phần đóng vai trò xương sống trong một chương trình Teambuilding. Với cơ cấu nhân sự trẻ tuổi và nhiệt tình cả 3 đội chơi đã thể hiện các phần thi vô cùng hăng hái và tự tin góp phần đẩy không khí của chương trình lên cao.

DSC00659

DSC00506DSC00556

Sau khi kết thúc các hoạt động Teambuilding, CBNV Phan Anh Luxury Living  tiếp tục tham gia đêm Gala đầy bất ngờ vào buổi tối. Đó thật sự là một đêm bùng cháy với sự thể hiện của hàng loạt các tài năng văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng hết sức thú vị và không hề kém cạnh các tiết mục trình diễn chuyên nghiệp. Đặc sắc nhất là phần thi “PALL Style” với phần thể hiện tài năng thiết kế thời trang “độc đáo” hơn chương trình “ Project Runway” và khả năng catwalk chuyên nghiệp như “Vietnam Next top Model”.

DSC00731 DSC00747 DSC00812 DSC00911 DSC00924 DSC00944

Những ngày tiếp theo, đoàn du lịch của Phan Anh Luxury Living tự do tắm biển và tham quan xung quanh đảo để hưởng thụ 1 kì nghỉ tuyệt vời với trời xanh, cát trắng, nắng vàng.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn với tâm trạng phấn khởi, thoải mái. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Không có bình luận

Đăng một bình luận

Your email address will not be published.

Đăng nhập vào hệ thống