Nhập từ khóa

Tin tức

Chuyến thăm và đào tạo của V-ZUG tại showroom Phan Anh Luxury Living.

Chuyến thăm và đào tạo của V-ZUG tại showroom Phan Anh Luxury Living.

V-ZUG là thương hiệu thiết bị gia dụng hạng sang dẫn đầu Thụy Sĩ với những tính năng vượt trội và thiết kế tinh tế. Thương hiệu danh tiếng này cũng nổi tiếng với việc coi trọng các yếu tố kĩ thuật, thẩm mỹ nhằm hướng tới phục vụ giới thượng lưu, tầng lớp với nhiều tiêu chuẩn khắt khe về sự hoàn hảo.

Là thương hiệu phân phối độc quyền V-ZUG tại Việt Nam, Phan Anh Luxury Living cũng có cùng quan điểm trong việc đảm bảo chất lượng, tính phù hợp khi tư vấn sản phẩm, tính thẩm mỹ trong quá trình lắp đặt hoàn thiện và đồng hành trọn vẹn trong việc hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng các sản phẩm cao cấp.

Chính vì vậy, ngày 25 và ngày 26/04/2018 vừa qua, những chuyên gia của V-ZUG đại diện là: Mrs. Seami Hu – Trưởng ban quản lý các dự án chiến lược và Mr. Wolfgang Forny – Trưởng ban quản lý dịch vụ và hỗ trợ khu vực Châu Á đã có chuyến thăm và buổi đào tạo đặc biệt dành cho các chuyên viên Phan Anh Luxury Living tại showroom Tp. Hồ Chí Minh.

Đánh giá được nhu cầu về thiết bị gia dụng cao cấp như V-ZUG tại Việt Nam cũng như với tiêu chí đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, đích thân Tổng giám đốc Phan Anh Luxury Living – Ông Nguyễn Phan Anh đã có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh để đón tiếp đoàn và tham gia trực tiếp vào các buổi trao đổi với chuyên gia.

IMG_5967

IMG_5969

Buổi gặp mặt và đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Không chỉ đưa ra cái nhìn đầy đủ hơn về lịch sử, sứ mệnh của thương hiệu, các chuyên gia của V-ZUG còn giới thiệu đến Phan Anh Luxury Living những công nghệ sản xuất tiên tiến mà thương hiệu này đang áp dụng, sản phẩm nổi bật, các chi tiết kĩ thuật và cách lắp đặt, sử dụng… Kết thúc buổi đào tạo đến phần quan trọng nhất: Nấu ăn bằng thiết bị bếp V-ZUG. Tại đây, các chuyên viên Phan Anh Luxury Living không chỉ hiểu biết thêm những công thức nấu ăn mới mà còn được trực tiếp trải nghiệm người dùng để từ đó có thể hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng thượng lưu tại Việt Nam

** Hiện các thiết bị bếp hiện đại của V-ZUG đã được trưng bày tại showroom Phan Anh Luxury Living Tp. Hồ Chí Minh, hãy đến với chúng tôi để được nhận được sự tư vấn và trải nghiệm tốt nhất.

IMG_6013 a

1 3 IMG_5970 IMG_5999 IMG_6002 IMG_6007

Không có bình luận

Đăng một bình luận

Your email address will not be published.

Đăng nhập vào hệ thống