Nhập từ khóa

Tin tức

Giao lưu giữa S-Design và Phan Anh Luxury Living

Giao lưu giữa S-Design và Phan Anh Luxury Living

Được thành lập từ năm 2011, SDesign từ một công ty tư vấn thiết kế trẻ nay đã trở thành một công ty kiến trúc nổi tiếng với rất nhiều công trình lớn cho các tỉnh và những biệt thự, căn hộ hạng sang khác.

“Yêu từ cái nhìn đầu tiên-Love at first sight” là slogan của SDesign. Mục tiêu này của SDesign đồng điệu đến kì lạ với mong muốn mang đến những không gian tuyệt vời,sang trọng khiến người ta say đắm của Phan Anh Luxury Living. Có lẽ đây là một trong những lý do khiến Phan Anh Luxury Living trở thành một nhà thầu, một đối tác đáng tin cậy của SDesign. Không chỉ mang đến vẻ đẹp khó cưỡng cho ngôi nhà, Phan Anh Luxury Living sẽ còn mang đến sự bền vững, tiện ích và an toàn cho mỗi không gian bên trong các dự án của SDesign.

Ngày 09/07/2016, Phan Anh Luxury Living đã tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ cho thành viên của hai công ty.  Hy vọng đây sẽ là buổi gặp gỡ ý nghĩa giúp cho SDesign và Phan Anh Luxury Living hiểu nhau hơn cũng như tạo ra những cơ hội hợp tác mới.

Phan Anh Luxury Living xin chân thành cảm ơn các thành viên của SDesign đã đến tham dự buổi gặp gỡ, chúc các bạn có một mùa xây dựng với thành công vang dội!

33

44

55

66

88

 

Không có bình luận

Đăng một bình luận

Your email address will not be published.

Đăng nhập vào hệ thống