Nhập từ khóa

Tin tức

Housewarming Party!

Housewarming Party!

Đơn vị tổ chức : Phan Anh Luxury Living

Đơn vị đồng hành : Jackson Steakhouse/ Kupperbusch

Ngày 8.8.2017, trong không khí ấm cúng và sang trọng, buổi tiệc “Mừng Tân Gia” của gia đình Cô Thủy _ khách hàng của Phan Anh Luxury Living đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một trong những “Sự kiện” Phan Anh Luxury Living đứng ra hỗ trợ và tổ chức cho khách hàng nhằm mang đến sự trải nghiệm mới về dịch vụ hậu bán hàng chuẩn Châu Âu cũng như tạo cơ hội để Quý khách có thể chia sẻ niềm vui và không gian sống mới với người thân và bạn bè.

IMG_2400

IMG_2415

Với sự tin tưởng dành cho anh Nguyễn Phan Anh – Tổng giám đốc công ty, cô Thủy đã lựa chọn Phan Anh Luxury Living là đơn vị tư vấn, thiết kế và cung cấp không gian Bếp SieMatic, nội thất phòng ăn, phòng khách và phòng ngủ cho toàn bộ căn hộ của gia đình.

 

IMG_2366Phát biểu tại buổi tiệc cô Thủy trân trọng gửi lời cảm ơn tới Tổng Giám đốc công ty – Anh Nguyễn Phan Anh đã gửi lẵng hoa chúc mừng, cùng toàn thể nhân viên công ty với sự nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp,luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng.

IMG_2448

Chia sẻ tại sự kiện, cô Thủy cùng các khách mời đánh giá cao công tác tổ chức của Phan Anh Luxury Living từ trang trí, đồ ăn đến phục vụ mang lại sự thành công lớn cho sự kiện của gia đình.

Một lần nữa, xin chúc mừng cô Thủy đã sở hữu không gian sống đáng mơ ước, Phan Anh Luxury Living sẽ luôn đồng hành cùng cô và gia đình trong nhiều chương trình chăm sóc khách hàng thời gian tới.

Phan Anh Luxury Living: Đồng hành và sẻ chia!

Một số hình ảnh tại sự kiện.

IMG_2425 IMG_2383 IMG_2349 IMG_2352 IMG_2363 IMG_2369 IMG_2389

Không có bình luận

Đăng một bình luận

Your email address will not be published.

Đăng nhập vào hệ thống