Nhập từ khóa

Tin tức

Luxury Desisgn Club: Golf Outing – Buffet BBQ

Luxury Desisgn Club: Golf Outing – Buffet BBQ

Sau sự kiện ra mắt CLB được tổ chức vào ngày 31/03/2016 Luxury Design Club đã nhận được sự quan tâm của nhiều thành viên trong CLB cũng như các tổ chức, cá nhân. Tiếp nối sự thành công của buổi ra mắt, ban điều hành Luxury Design Club đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt các thành viên vào ngày 26/6/2016 với chủ đề “ Golf Outing – Buffet BBQ“ tại BRG Kings’ Island Golf Resort – Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

x3

Mặc cho thời tiết giữa hè nắng gay gắt, không khí của buổi Goft Outing vẫn diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự tham gia của 13 thành viên, họ là những doanh nhân thành đạt tại nhiều lĩnhvực sản xuất, kinh doanh khác nhau nhưng cùng chung niềm đam mê, sở thích đó là bộ môn thể thao Golf.

Với 4 flight, luật chơi theo thể thức System 36 giải Golf được Phan Anh Luxury Living cùng Công Ty CP Tư Vấn Kiến trúc – Xây Dựng TT – Associates kết hợp tổ chức. Sau 5 giờ thi đấu quyết liệt ban x7tổ chức đã tìm ra được 3 người chiến thắng để trao giải :

Giải nhất : Anh Nguyễn Văn Tài

Giài nhì : Anh Phạm Trung Kiên

Giải Ba : Anh Vũ Xuân Hòa.

Sau phần tranh đấu giải Golf, các thành viên Luxury Design Club cùng nhau tham gia vào phần 2 của chương trình : “ Trao giải Golf và Tham dự tiệc nướng ngoài trời”.

Vui vẻ và thân thiện là không khí được bao trùm lên toà
n bộ sự kiện lần 2 của Luxury Design Club. Dưới sự dẫn dắt duyên dáng và hài hước của MC Thùy Linh, thành viên CLB cùng nhau hòa vào các trò chơi khởi động vui vẻ, khoảng cách được rút ngắn lại, không phân biệt tuổi tác hay địa vị, họ cùng nhau sống lại những khoảnh khắc của tuổi trẻ qua những trò chơi được ban tổ chức lựa x6chọn kỹ lưỡng nhằm mang lại tiếng cười sảng khoái, vui vẻ cho những thành viên của CLB, xóa tan đi những căng thẳng, lo âu, suy nghĩ bộn bề công việc của cuộc sống đời thường.

 Buổi giao lưu lần 2 của Luxury Design Club được đã diễn ra thành công tốt đẹp, chương trình kết thúc với những nụ cười và những cái nắm tay thật chặt, những lời sẻ chia và gửi gắm,chúc mừng đến ban điều hành từ các thành viên của CLB.

Để có được sự thành công đó BĐH Luxury Design Club xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự tham gia của các khách mời, các anh, chị thành viên và đặc biệt là các đơn vị đã giúp đỡ ban tổ chức thực hiện chương trình này.

Xin chân thành cảm ơn: Công ty Phan Anh Luxury Living, Công ty tư vấn kiến trúc và xây dựng TT-AS, nhà hàng Wabi Sabi Vườn Nhật. Để tham gia vào các sự kiện trong tương lai cũng như tìm hiểu nhiều hơn về Luxury Design Club, các cá nhân, đơn vị quan tâm xin liên hệ:

Email: t.thuytien0510@gmail.com (Ms. Thủy Tiên)

x5

LUXURY DESIGN CLUB

Địa chỉ giao dịch: Tòa nhà Detech Tower – 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, HN

Facebook:https://www.facebook.com/luxurydesignclub/

 

Không có bình luận

Đăng một bình luận

Your email address will not be published.

Đăng nhập vào hệ thống