Nhập từ khóa

Tin tức

Những thiết kế không gian bếp được ưa chuộng nhất 2016

Những thiết kế không gian bếp được ưa chuộng nhất 2016

 I, L, U – là những hình khối thiết kế được ưa chuộng nhất trong nhà bếp năm 2016. Các cách bố trí này phụ thuộc vào không gian bếp nhà bạn. Hãy cùng Phan Anh Luxury Living điểm qua một số cách bố trí hìnhdạng bếp và việc ứng dụng vào ngôi nhà của bạn qua bài viết dưới đây.

Thiết kế không gian bếp chữ L

Một trong những cách bố trí phổ biến nhất hiện nay là thiết kế bếp hình chữ L. Với một đảo bếp nằm ở trung tâm, đây sẽ là thiết kế rất tuyệt cho những căn bếp đa năng. Tuy dạng bố trí này phù hợp nhất với những không gian lớn nhưng sự đa dạng và linh động của bếp chữ L có thể phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Thiết kế không gian bếp chữ I

Bếp chữ I phù hợp cho những không gian nhỏ, nếu như nhà bạn không có quá nhiều diện tích, hoặc bạn là người cực kỳ ít nấu nướng thì một căn bếp chữ I hoàn toàn phù hợp cho nhà bạn, vừa nhỏ nhắn, sạch sẽ và tiết kiệm không gian cho các khu vực khác.

Thiết kế không gian bếp chữ U

Bếp chữ U giành cho những người nấu ăn thường xuyên và yêu thích việc nấu nướng. Khi bạn sởhữu bếp chữ U thì việc thao tác giữa các khu vực trở nên dễ dàng hơn, mọi thứ đều nằm trong tầm tay với hình dáng bếp chữ U. Phần lớn tủ lạnh trong bố trí bếp chữ U được đặt trên phần tường bên ngoài chữ U, giúp giữ tủ lạnh vẫn nằm trong tam giác nấu ăn nhưng không lấy đi diện tích mặt bàn chế biến.

Trong cuộc sống ngày càng hối hả, bận rộn thì một không gian bếp tối đa hóa công năng, tiết kiệm diện tích, dễ dàng vệ sinh nhưng vẫn đạt được độ thẩm mỹ là điều chúng ta đang hướng tới. Ngoài ra, với một không gian có số người sử dụng lớn như bếp, khi thiết kế hãy lưu ý tới độ cao, kích cỡ cánh tủ và dạng tay nắm, phụ kiện bản lề …vì điều đó sẽ quyết định rất nhiều trong việc ai sẽ có thể sử dụng căn bếp này.

Hãy so sánh không gian kiến trúc trong nhà bạn và nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn một hình dáng bếp phù hợp nhất. Còn nếu bạn cần một chuyên gia về thiết kế không gian bếp và những sản phẩm cao cấp, tiện ích xin vui lòng liên hệ với SieMatic Vietnam qua hotline: 0912.032.012.

Phan Anh Luxury Living_Đơn vị độc quyền thương hiệu tủ bếp cao cấp SieMatic Đức tại Việt Nam.

 

 

Không có bình luận

Đăng một bình luận

Your email address will not be published.

Đăng nhập vào hệ thống