Nhập từ khóa

Tin tức

Phan Anh Luxury Living kết nối giải pháp toàn cầu!

Phan Anh Luxury Living kết nối giải pháp toàn cầu!

Đại diện Baxter (Thương hiệu nội thất cao cấp Italia) đến thăm và làm việc tại showroom Phan Anh Luxury Living.

** Ngày 12/07 vừa qua, Phan Anh Luxury Living vui mừng tiếp đón hai vị khách đặc biệt, Mr. Roberto Pozzoli và Mr.Fabrizio Paolini đại diện thương hiệu Baxter đến Việt Nam.
** Đây là chuyến thăm và làm việc đầu tiên giữa Phan Anh Luxury Living với thương hiệu Baxter nhằm thắt chặt quan hệ hợp tác giữa hai bên kể từ khi Phan Anh Luxury Living phân phối độc quyền thương hiệu nội thất danh giá này.
** Trong buổi gặp gỡ thân tình, hai bên tỏ rõ mối quan tâm lớn trong việc đưa ra các giải pháp tốt nhất về không gian sống cao cấp và một cuộc sống hưởng thụ đúng nghĩa nhưng vẫn phù hợp với nhu cầu, văn hóa của người Việt. Nhân dịp này, Tổng giám đốc Phan Anh Luxury Living_anh Nguyễn Phan Anh và giám đốc thương hiệu Baxter_Mr. Roberto Pozzoli đã trao đổi về việc lựa chọn các sản phẩm Châu Âu đẳng cấp và cùng lên ý tưởng thiết kế không gian cho những khách hàng hiện tại của Phan Anh Luxury Living.
** Trước đó, Phan Anh Luxury Living cũng đã có nhiều cuộc gặp gỡ và trao đổi khác cùng những thương hiệu nội thất, kiến trúc lớn trên toàn thế giới nhằm kết nối và cập nhật xu hướng, sản phẩm mới nhất, những thiết kế hiện đại và tiện nghi nhất đến với khách hàng.

3 2.14 5 6

Không có bình luận

Đăng một bình luận

Your email address will not be published.

Đăng nhập vào hệ thống