Nhập từ khóa

Tin tức

Phan Anh Luxury Living và lịch trình những ngày cận Tết (P1).

Phan Anh Luxury Living và lịch trình những ngày cận Tết (P1).

Cuối năm là thời điểm hiếm hoi mà chúng ta có thể gác bớt lại những bộn bề, lo toan công việc để dành nhiều thời gian hơn cùng gia đình sắm sửa, tân trang nhà cửa đón Tết. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng Việt, dù là cuối năm nhưng Phan Anh Luxury Living vẫn tất bật với những buổi đi lắp đặt, bảo dưỡng sản phẩm để khách hàng kịp vui đón Tết tại nhà mới.
Lịch trình làm việc của đội ngũ kĩ thuật Phan Anh Luxury Living đã kín từ đầu tháng 12 âm lịch, hơn chục phòng bếp, phòng tắm, nội thất cao cấp đang được lắp đặt hoàn thiện.
Người ta thường nói Bếp là nơi thắp lửa cho gia đình.
Phan Anh Luxury Living tự hào luôn đồng hành với khách hàng để tạo nên những phòng bếp ấm áp, tiện nghi và thẩm mỹ nhất tại Việt Nam.
Hãy cùng Phan Anh Luxury Living khám phá câu chuyện đầu tiên về một phòng bếp hiện đại tại Mỹ Đình.

** Thời gian ghi nhận hình ảnh: Ngày 24/12/2018 & 03/02/2018
** Địa điểm: Khu đô thị Vinhomes Gardenia, P.Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
** Sản phẩm: Tủ bếp SieMatic, thiết bị bếp (Gaggenau, V-Zug, Wave), thiết bị bồn vòi (Blanco, Vola).
Vị chủ nhân của phòng bếp thanh lịch này là một người thích sự thoáng đãng, trang nhã. Anh cũng là người hiện đại, thích sự tiện nghi và yêu bếp. Anh muốn tất cả mọi người cũng đều phải yêu quý phòng bếp, trân trọng như nâng niu những bữa cơm gia đình, nâng niu tình cảm và truyền thống. Vì vậy, không gì tuyệt vời hơn tủ bếp SieMatic với màu trắng ưa thích của chủ nhân.
Toàn bộ phòng bếp được nhập khẩu từ châu Âu nên thường mất nhiều thời gian khâu vận chuyển, vì vậy để kịp cho khách hàng có thể tận hưởng đúng không khí bữa cơm ngày Tết bên phòng bếp mới, những chuyên viên của Phan Anh Luxury Living đã phải liên tục làm việc trong nhiều ngày giá rét nhất mùa đông năm nay với tiến độ nhanh nhưng vẫn tỉ mỉ, cẩn trọng để đạt được chất lượng sử dụng và độ thẩm mỹ cao nhất.

* Đừng bỏ lỡ những câu chuyện tiếp theo về chuỗi phòng bếp tại khu vực Quận Tây Hồ vào phần 2 của loạt bài viết “Phan Anh Luxury Living và lịch trình những ngày cận Tết”.

2a 3a

7 8 9 11

Không có bình luận

Đăng một bình luận

Your email address will not be published.

Đăng nhập vào hệ thống