Nhập từ khóa

Tin tức

Phan Anh Luxury Living và lịch trình những ngày cận Tết (P2)

Phan Anh Luxury Living và lịch trình những ngày cận Tết (P2)

Tại phần 1 của loạt bài viết, chúng ta đã ghé qua khu vực Mỹ Đình_Quận Nam Từ Liêm để thăm một không gian bếp hiện đại, trong phần này Quý khách hãy cùng theo bước chân của Phan Anh Luxury Living đến khu vực Quận Tây Hồ.
* Ngôi nhà mà chúng ta sẽ tới thăm hôm nay là một trong những khu đô thị cao cấp nhất Hà Nội – Khu Đô Thị Ciputra.

** Thời gian ghi nhận hình ảnh: Ngày 06/02/2018
** Địa điểm: Khu đô thị Ciputra, Q.Tây Hồ
** Sản phẩm: Tủ bếp SieMatic, thiết bị bếp Gaggenau, bồn vòi (Blanco, Vola).
Đây là ngôi nhà của một doanh nhân thành đạt, ta có thể thấy rõ tính cách mạnh mẽ trên thương trường nhưng giản đơn và thực tế trong cuộc sống được thể hiện rõ ràng qua phòng bếp nhà anh. Từ việc lựa chọn tủ bếp cao cấp Đức với nhiều công năng tiện nghi như SieMatic lẫn mẫu thiết kế Urban giản đơn, trầm tĩnh, hòa mình cùng thiên nhiên cho đến việc lựa chọn những thiết bị bếp nổi danh với công năng và độ bền vượt trội, thiết kế sắc nét, vị khách của chúng tôi đã hoàn toàn hài lòng khi tìm đến Phan Anh Luxury Living – Nơi mà ngôi nhà anh đang cần.
Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, ngay từ những ngày đầu lắp đặt đến khi hoàn thiện sản phẩm, đưa vào sử dụng, Phan Anh Luxury Living luôn cố gắng đảm bảo sự hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất trong phòng bếp. Ngày sản phẩm được hoàn thiện, đích thân Tổng giám đốc Phan Anh Luxury Living đã điều động đội ngũ nhân viên đến để dọn dẹp, sắp xếp đồ dùng, trồng cây và trang trí lại căn bếp cho khách hàng chuẩn bị đón Tết sang. Từng góc bếp, từng ngăn kéo tủ, từng vật dụng nhỏ nhất được sắp xếp lại đều chứa đựng tấm lòng của chúng tôi. Đó cũng chính là một trong những điểm được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về Phan Anh Luxury Living thời gian qua.
* Câu chuyện tiếp theo về phòng bếp phong cách cổ điển nằm trong chuỗi các khách hàng tại khu vực Quận Tây Hồ sẽ đến trong “Phan Anh Luxury Living và lịch trình những ngày cận Tết (P3)”. Xin mời Quý khách đón đọc!

1a 1 3 4 5 6 7

11 12 13 14 15 16

Không có bình luận

Đăng một bình luận

Your email address will not be published.

Đăng nhập vào hệ thống