Nhập từ khóa

Tin tức

Phan Anh Luxury Living và lịch trình những ngày cận Tết (P3)

Phan Anh Luxury Living và lịch trình những ngày cận Tết (P3)

Tiếp tục hành trình cùng các chuyên viên Phan Anh Luxury Living, chúng ta sẽ ghé qua một ngôi nhà đặc biệt với phong cách cổ điển.

** Thời gian ghi nhận hình ảnh: Ngày Ngày 03/02/2018 & 06/02/2018
** Địa điểm: Khu biệt thự Vườn Đào, Q.Tây Hồ
** Sản phẩm: Tủ bếp Scavolini, thiết bị bếp (V-Zug và Sub-Zero & Wolf)
Yêu thích phong cách cổ điển nhưng thanh lịch và sang trọng, vị khách nữ đặc biệt này đã tìm đến Phan Anh Luxury Living để tìm giải pháp và sản phẩm phù hợp cho phòng bếp của mình. Với sản phẩm cao cấp và thiết kế sáng tạo, Phan Anh Luxury Living ngay lập tức làm hài lòng khách hàng.
Mặc dù tổng thể công trình vẫn đang trong quá trình xây dựng nhưng Phan Anh Luxury Living vẫn cố gắng hoàn thiện không gian bếp trước tiên để thêm sức sống cho ngôi nhà trong những ngày đón năm mới.
Mặc kệ thời tiết bên ngoài 10oC, các chuyên viên kĩ thuật và kinh doanh của chúng tôi vẫn lăn xả, hết mình làm việc để mang đến không gian bếp hoàn hảo với thời gian nhanh nhất. Sản phẩm hoàn thiện khiến khách hàng hài lòng cũng là lúc niềm vui ánh lên trong đôi mắt của các anh và Phan Anh Luxury Living mong muốn nhìn thấy được nhiều niềm vui hơn nữa từ những khách hàng của chúng tôi.

* Đón chờ câu chuyện về phòng bếp tân cổ điển tại khu vực quận Tây Hồ vào phần 4 của loạt bài viết “Phan Anh Luxury Living và lịch trình những ngày cận Tết”.

4 1 3 3 (2) 4 (2) 8 7 6 5

11

Không có bình luận

Đăng một bình luận

Your email address will not be published.

Đăng nhập vào hệ thống