Nhập từ khóa

Tin tức

Phan Anh Luxury Living và lịch trình những ngày cận Tết (P5).

Phan Anh Luxury Living và lịch trình những ngày cận Tết (P5).

Rời khỏi chốn đô thị phồn hoa của Thủ đô Hà Nội hãy cùng các chuyên viên kĩ thuật của Phan Anh Luxury Living đến với vùng đất “Địa linh nhân kiệt” – Nghệ An.

** Thời gian ghi nhận hình ảnh: Ngày 07/02/2018
** Địa điểm: Quỳ Hợp, Nghệ An
** Sản phẩm: Tủ bếp SieMatic, thiết bị bếp (Kuppersbusch và Gaggenau)
Đây có thể nói là một trong những vị khách đặc biệt nhất của chúng tôi bởi tuổi trẻ tài cao, dù thuộc thế hệ 9x nhưng anh đã có khối tài sản và phong cách sống đáng mơ ước.
Là người trẻ, hiện đại, cập nhật xu hướng nhanh nên anh luôn biết chọn sản phẩm nào chất lượng tốt nhất và không bao giờ bị lỗi thời cho phòng bếp của mình. Với tính cách trẻ trung, Phan Anh Luxury Living đã gợi ý cho anh một không gian bếp với tủ bếp SieMatic màu sen trắng và thiết kế tối giản theo xu hướng mới nhất của châu Âu. Và thật tuyệt khi nhìn thấy sản phẩm hoàn thiện với nụ cười trên môi của khách hàng. Mọi việc làm, mọi nỗ lực của Phan Anh Luxury Living chính là khiến khách hàng cảm thấy hài lòng hơn với cuộc sống.
Năm cũ sắp qua đi chào mừng năm mới đến, trong năm 2018, Phan Anh Luxury Living sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc mang đến cho khách hàng không gian sống tiện nghi như ý.

c b 4 2 1

Không có bình luận

Đăng một bình luận

Your email address will not be published.

Đăng nhập vào hệ thống