Nhập từ khóa

Phòng tắm

Untitled-1-14

Thành lập năm 1748 tại Đức, Villeroy & Boch hiện là thương hiệu chuyên về thiết bị vệ sinh, phòng bếp và vật dụng bằng sứ nổi tiếng với truyền thống lâu đời và công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất. Kinh nghiệm, chất lượng và tính thẩm mỹ là điểm thu hút của Villeroy & Boch.

scavolini_logo@1x

Scavolini là thương hiệu thiết bị vệ sinh phòng tắm đến từ Italy, được sáng lập bởi  hai anh em Valter và Elvino Scavolini từ những năm 1961. Trong suốt quá trình hơn 50 năm trưởng thành và phát triển, Scavolini đã liên tục đầu tư sáng tạo, mở rộng cơ sở sản xuất, mạng lưới phân phối của mình và trở thành lựa chọn số 1 của các gia đình tại Ý từ thập niên 80.

Untitled-1-13

Vola được biết đến là công ty đầu tiên sản xuất vòi nước âm tường và bàn gắn với 1 tay điều chỉnh. Nó sản phẩm đầu tiên được phát triển bởi Arne Jacobsen cho Ngân hàng Quốc gia Đan Mạch và một thời gian ngắn sau đó, chủ sở hữu của Vola có giới thiệu đề nghị của mình cho Jacob mà là để tạo ra một thiết kế trong đó tất cả các bộ phận cơ khí được giấu đi, chỉ vòi và tay điều chỉnh được lộ ra …

Đăng nhập vào hệ thống