Nhập từ khóa

Tin tức

Sành điệu như hàng hiệu. Phòng tắm “Độc nhất vô nhị” tại Việt Nam.

Sành điệu như hàng hiệu. Phòng tắm “Độc nhất vô nhị” tại Việt Nam.

Kiến tạo một không gian sống hiện đại, khác biệt phần lớn bắt nguồn từ niềm đam mê và những sở thích cá nhân của các chủ đầu tư. Vừa qua Phan Anh Luxury Living đã có một trải nghiệm thú vị cùng khách hàng tại thành phố Vinh trong việc hoàn thiện không gian phòng tắm đáp ứng những yêu cầu đặc biệt từ thiết kế đến chất liệu cũng như kỹ thuật thi công kết hợp cácj sản phẩm cao cấp nhất cho phòng tắm đã tạo nên một kiệt tác nghệ thuật khiến cho nhiều khách hàng, kiến trúc sư tìm đến để được tận mắt chiêm ngưỡng.

* Chủ nhân của không gian “độc đáo” này là một vị khách rất đặc biệt,xuất phát từ việc yêu thích thương hiệu Louis Vuitton cùng với mong muốn phá cách của khách hàng, Phan Anh Luxury Living đã đưa ra một thiết kế mới lạ cho một phần bức tường của phòng tắm lấy cảm hứng từ họa tiết kẻ ô vuông của mẫu túi Louis Vuitton.

* Đây là dự án duy nhất hiện nay tại Việt Nam có phần tường phòng tắm được tạo bởi 969 viên gạch 15×15 cm với 4 mã màu sắc khác nhau từ thương hiệu gạch danh tiếng Mosa (Hà Lan) tạo nên điểm nhấn độc đáo, toát lên được sở thích cũng như phong cách riêng của gia chủ.

* Một phần sàn phòng tắm cũng sử dụng sản phẩm gạch lát được ưa chuộng nhất tại Châu Âu và có mặt tại nhiều dự án tầm cỡ quốc tế của Mosa với tông màu trầm tạo một không gian riêng biệt, thư giãn nhưng không kém phần nổi bật cho các phụ kiện phòng tắm được Phan Anh Luxury Living tư vấn và lựa chọn theo sở thích của chủ nhân từ các thương hiệu danh tiếng như: bộ sen vòi âm tường và sen tắm bồn Vola, bộ tủ, chậu, gương phòng tắm Scavolini, bồn tắm Cleopatra và bộ bệt Villeroy & Boch.

Hãy cùng Phan Anh Luxury Living mong chờ một phòng tắm tạo bởi niềm đam mê và thích thú được hoàn thiện.

a

gdbh

c

Không có bình luận

Đăng một bình luận

Your email address will not be published.

Đăng nhập vào hệ thống