Nhập từ khóa

Tin tức

SieMatic gợi ý một “không gian bếp mở” tại Paris.

SieMatic gợi ý một “không gian bếp mở” tại Paris.

* Tại căn hộ Haussmannien thuộc Paris nước Pháp, một không gian bếp SieMatic phong cách mở, hiện đại dành cho gia đình đã được hoàn thiện.
* Vị khách có hai trẻ nhỏ nên mong muốn kết hợp không gian bếp vào không gian sinh hoạt chung; vừa có sự liên kết giữa hai không gian nhưng vẫn tạo cảm giác thoáng đãng; vừa thanh lịch, tinh tế nhưng vẫn hiện đại, trẻ trung.
* Để đảm những yêu cầu này, thiết kế của SieMatic đã lựa chọn phong cách Pure của SieMatic với sự kết hợp:
+/ SieMatic SE 8008 LS: với cánh tủ sơn mờ công nghệ sơn mài 7 lớp dành cho ô tô cao cấp, chống bám vân tay cùng bề mặt màu “trắng Lotus” mịn.
+/ SieMatic SE 3003 R: bề mặt cánh tủ được làm từ chất liệu nhôm màu vàng đồng xước với viền bao quanh bằng chất liệu nhôm màu vàng đồng bóng.
* Cả 2 hệ tủ đều được thiết kế không tay nắm, sử dụng hệ thống hỗ trợ mở bằng cơ “TipOn” để hạn chế các chi tiết thừa.
* Khu vực bếp chính đặt ở phía bên trái, bộ bàn ăn tông trắng điểm nâu được kê liền vuông góc với kệ đựng đồ, TV và hệ tủ SieMatic phía bên phải tạo cảm giác hiện đại, rộng rãi nhưng không bị lạnh lẽo nhờ kết hợp sàn bằng gỗ. Cuối cùng, điều tạo nên sự hoàn hảo cho căn bếp chính là bộ thiết bị bếp cao cấp của V-ZUG
* Giờ đây, người mẹ cũng có thể trông con nhỏ trong khi đang nấu nướng, cả gia đình có thể cùng ăn những bữa cơm nóng hổi, đùa vui, xem TV.
** Với SieMatic, không gian bếp sẽ trở thành nơi sinh hoạt thực sự, nơi tụ họp vui vẻ cho cả gia đình và bạn bè của gia chủ.

SieMatic-Pure-cuisine-ouverte-design-luxe-paris-arte-concept__1_ SieMatic-Pure-cuisine-ouverte-design-luxe-paris-arte-concept__2_ SieMatic-Pure-cuisine-ouverte-design-luxe-paris-arte-concept__5_ SieMatic-Pure-cuisine-ouverte-design-luxe-paris-arte-concept__7_ SieMatic-Pure-cuisine-ouverte-design-luxe-paris-arte-concept__8_ SieMatic-Pure-cuisine-ouverte-design-luxe-paris-arte-concept__9_

SieMatic-Pure-cuisine-ouverte-design-luxe-paris-arte-concept__23_ SieMatic-Pure-cuisine-ouverte-design-luxe-paris-arte-concept__14_ SieMatic-Pure-cuisine-ouverte-design-luxe-paris-arte-concept__16_

Không có bình luận

Đăng một bình luận

Your email address will not be published.

Đăng nhập vào hệ thống