Nhập từ khóa

Tin tức

SieMatic – Kiến tạo không gian bếp hoàn hảo cho người Việt

SieMatic – Kiến tạo không gian bếp hoàn hảo cho người Việt

Ra đời từ năm 1929, SieMatic đã là thương hiệu tủ bếp gắn liền với mỗi gia đình tại Đức trong suốt gần 100 năm qua. Và giờ đây, thương hiệu cao cấp này đã có mặt tại Việt Nam, độc quyền phân phối bởi Phan Anh Luxury Living.

SieMatic là thương hiệu tủ bếp cao cấp xuất xứ từ Đức đã có chặng đường phát triển rất lâu đời với khoảng 800 showroom trên toàn cầu. Siematic luôn đi đầu trong việc thiết lập nên các tiêu chuẩn cho một không gian bếp hoàn hảo, thể hiện qua các thiết kế tinh tế và chất lượng vượt trội. SieMatic đã vượt qua rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác để tham gia thực hiện những siêu dự án như: Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Baccarat 20 West 53rd Street (New York – USA), Xianghu No.1 Villa (Hàng Châu – Trung Quốc), The Bayview (Quảng Châu – Trung Quốc), khu căn hộ Discovery Primea (Philippines), Scotts Square (Singapore)…

SieMatic sẽ mang tới cho các gia đình Việt một không gian bếp hiện đại, nơi sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng, tính sáng tạo và tràn đầy năng lượng.

SieMatic với 3 phong cách thiết kế tủ bếp sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn thú vị và đáp ứng được ngay cả những yêu cầu khắt khe nhất.

  • Siematic Pure: Đơn giản và tinh tế
  • Siematic Urban: Không gian xanh trong lòng đô thị
  • Siematic New Classic: Thanh lịch và sang trọng

Trở thành kiến trúc sư cho chính ngôi nhà của mình và thỏa sức sáng tạo căn bếp trong mơ cùng SieMatic nhé!

Không có bình luận

Đăng một bình luận

Your email address will not be published.

Đăng nhập vào hệ thống