Nhập từ khóa

Tin tức

SieMatic Vietnam: Hoàn thiện căn bếp trong mơ tại Vinhomes Riverside!

SieMatic Vietnam: Hoàn thiện căn bếp trong mơ tại Vinhomes Riverside!

>> Sản phẩm: Tủ bếp SieMatic, thiết bị bếp Gaggenau (Đức)
>> Địa điểm: Khu biệt thự Anh Đào, Vinhomes Riverside

** Ngày 15 tháng 06 vừa qua, Phan Anh Luxury Living đã hoàn thiện việc lắp đặt căn bếp SieMatic cho khách hàng tại khu biệt thự Vinhomes Riverside. Thay mặt Phan Anh Luxury Living anh Nguyễn Phan Anh – Tổng giám đốc công ty đã gửi tặng lẵng hoa chúc mừng khách hàng chính thức có được một không gian bếp hoàn hảo như mong muốn.

6

Hình ảnh:Tổng giám đốc Phan Anh Luxury Living, anh Nguyễn Phan Anh (bên trái) tặng hoa chúc mừng khách hàng5 4.1.Hình ảnh: Bếp SieMatic được lắp đặt tại Vinhomes Riverside

** Bên cạnh việc trực tiếp cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên vệ sinh của Phan Anh Luxury Living kiểm tra lại toàn bộ các thiết bị, vận hành thiết bị, làm sạch và bố trí các vật dụng trong căn bếp cho khách hàng, anh Nguyễn Phan Anh còn hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản căn bếp nhằm giữ gìn không gian bếp của khách hàng một cách hoàn hảo nhất, nâng cao tuổi thọ cho căn bếp lên đến 15, 20 năm sau vẫn như mới.

9

7

11Hình ảnh: Anh Nguyễn Phan Anh trực tiếp kiểm tra, vệ sinh và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm 

** Niềm vui và những nụ cười của khách hàng trong ngày nhận sản phẩm từ Phan Anh Luxury Living thực sự mang lại nguồn động viên, khích lệ đối với toàn thể đội ngũ nhân viên công ty. Phan Anh Luxury Living đánh giá cao sự lựa chọn của khách hàng với sản phẩm bếp SieMatic trong ngôi nhà của mình.
** Chúc Quý khách cùng gia đình sẽ luôn có nhiều bữa ăn ấm áp và hạnh phúc trong căn bếp của SieMatic. Chúng tôi sẽ quay trở lại vào một ngày gần nhất, để mang tới căn bếp luôn mới đến khách hàng qua việc bảo dưỡng sản phẩm theo chế độ đặc biệt dành cho khách hàng đạt chuẩn Châu Âu của SieMatic.

Một số hình ảnh thiết bị bên trong căn bếp SieMatic tại nhà khách hàng

viber image DSC09467 DSC09461 DSC09413 DSC09406 19146139_1366606510075776_2810808349865888609_n

Không có bình luận

Đăng một bình luận

Your email address will not be published.

Đăng nhập vào hệ thống