Nhập từ khóa

Tin tức

Trải nghiệm sản phẩm mới từ Küppersbusch trước khi tư vấn cho khách hàng

Trải nghiệm sản phẩm mới từ Küppersbusch trước khi tư vấn cho khách hàng

Tín và Tâm là hai nền tảng quan trọng trong kinh doanh của Phan Anh Luxury Living.
Với tiêu chí đặt khách hàng lên trên hết, ngay trong việc lựa chọn thương hiệu phân phối cũng được Phan Anh Luxury Living tuân theo quy trình nghiêm ngặt.
Đặc biệt để tư vấn được những sản phẩm tốt và phù hợp nhất với khách hàng, toàn bộ nhân viên của Phan Anh Luxury Living đều phải trải qua các buổi đào tạo bài bản về thương hiệu, sản phẩm, thông số kĩ thuật, phương thức lắp đặt … Bên cạnh đó, Phan Anh Luxury Living còn kết hợp với đại diện các nhà cung cấp thường xuyên tổ chức những buổi trải nghiệm sản phẩm mới để hiểu rõ và đưa ra những tư vấn phù hợp, chính xác nhất.
Một trong những thương hiệu thiết bị bếp được ưa chuộng nhất tại Đức, Küppersbusch đã nhiều năm là đối tác đáng tin cậy của Phan Anh Luxury Living.
Chiều ngày 13/10/2017, Phan Anh Luxury Living và đại diện thương hiệu này đã có một buổi trải nghiệm thú vị tại showroom Phan Anh Luxury Living về bộ sản phẩm mới tung ra thị trường của hãng.
Không chỉ nhìn, cảm nhận, các chuyên viên kinh doanh và toàn thể cán bộ nhân viên công ty còn trực tiếp sử dụng, chế biến ra những món ăn tuyệt vời từ những thiết bị bếp của Küppersbusch.

Sản phẩm tuyệt vời tạo nên những món ăn tuyệt vời. Con người chuyên nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp xứng tầm.
* Hãy đến với Phan Anh Luxury Living để sở hữu sản phẩm chất lượng và trải nghiệm dịch vụ cao cấp.
* Hotline: 0942.373.567

** Một số hình ảnh tại sự kiện**

1

47 65

Không có bình luận

Đăng một bình luận

Your email address will not be published.

Đăng nhập vào hệ thống