Nhập từ khóa

Tin tức

Từng chi tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn của Phan Anh Luxury Living

Từng chi tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn của Phan Anh Luxury Living

Không chỉ là đơn vị cung cấp sản phẩm nhập khẩu Châu Âu, Phan Anh Luxury Living còn là đơn vị tư vấn, thiết kế và hoàn thiện nội thất với mong muốn mang đến cho khách hàng không gian sống thượng lưu đúng nghĩa. Để có thể làm được điều đó thì ngay từ khâu chọn lựa sản phẩm, lên thiết kế, hoàn thiện không gian thậm chí với những nguyên vật liệu chuyên dùng trong việc lắp đặt cũng được Phan Anh Luxury lựa chọn kỹ lưỡng. 

3
Một trong những vật liệu mà ít ai quan tâm tới nhưng lại rất quan trọng trong việc tạo độ thẩm mỹ và đặc biệt để bảo vệ các sản phẩm khỏi nước và ẩm mốc… đó là keo Silicone chuyên dùng cho các điểm tiếp xúc giữa hai bề mặt như: giữa tủ bếp với bồn rửa và tường, điểm tiếp xúc giữa gạch và tường hay gạch với thiết bị vệ sinh…
Nắm bắt được tầm quan trọng của những chi tiết nhỏ mà khách hàng thường bỏ qua, Phan Anh Luxury Living đã tìm kiếm, nghiên cứu, quyết định lựa chọn kĩ lưỡng và nhập khẩu trực tiếp loại keo đặc biệt từ Hà Lan cũng như nhiều nguyên vật liệu chuyên dụng trong lắp đặt khác tại nước ngoài để hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng. Như vậy, sau thời gian dài sử dụng khách hàng có thể yên tâm về việc chống nước rò rỉ nguyên nhân gây ẩm mốc tường.

2

Không có bình luận

Đăng một bình luận

Your email address will not be published.

Đăng nhập vào hệ thống