Nhập từ khóa

Tin tức

Vẻ đẹp sang trọng vượt thời gian của SieMatic tại M.O.W

Vẻ đẹp sang trọng vượt thời gian của SieMatic tại M.O.W

Cam kết bền bỉ tới giới thiết kế quốc tế về một “vẻ đẹp sang trọng vượt thời gian” đã biến SieMatic thành thương hiệu có một không hai trong ngành công nghiệp chế tác bếp. Điều này đã được ghi nhận không chỉ qua vô số giải thưởng đến từ những tổ chức quốc tế nổi tiếng mà SieMatic còn nhận được sự vinh danh đặc biệt đến từ chính hội đồng thiết kế Đức.

Chính vì vậy, SieMatic luôn là một phần không thể thiếu tại M.O.W_ Hội chợ thương mại quốc tế dành riêng cho các xu hướng nội thất trên toàn thế giới. Nhấn mạnh vào phong cách, sự thoải mái và chất lượng, triển lãm năm nay tập trung vào những sản phẩm mới nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Sự kiện được diễn ra tại Bad Salzuflen, Đức, trong thời gian năm ngày với các hoạt động bắt đầu từ ngày 17 tháng 9 và kết thúc vào 21 tháng 9 vừa qua.

Năm nay, SieMatic đã mang tới đây những không gian bếp đặc sắc với “vẻ đẹp sang trọng vượt thời gian”. Tại cuộc triển lãm, các chuyên gia về bếp, nhà báo, và các nhà thiết kế đã nhận được thông tin mới nhất về những cải tiến và sự phát triển trong lĩnh vực thiết kế, hoàn thiện và các đặc tính mới của không gian bếp SieMatic. Tất cả được giải đáp qua 3 bộ sưu tập: PURE, URBAN, CLASSIC.

 

02-siematic-classic

03-siematic-innenausstattungssysteme 04-siematic-innenausstattungssysteme

05-siematic-pure

06-siematic-pure

Không có bình luận

Đăng một bình luận

Your email address will not be published.

Đăng nhập vào hệ thống