Nhập từ khóa

Tin tức

Xu hướng nội thất 2016

Xu hướng nội thất 2016

Năm 2016, phong cách sống hiện đại lên ngôik1

Chất liệu kim loại.

Đột phá trong xu hướng nội thất năm 2016, chính là sự lên ngôi của chất liệu kim loại. Với khả năng mang lại vẻ sành điệu và quyến rũ cho bất kì không gian nào, thật không khó để hiểu tại sao kim loại lại mang đến cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế nội thất năm 2016. Cho dù chỉ thêm một chút điểm xuyết trong kiểu dáng với chất liệu bạc,chrom, hoặc làm ấm căn phòng với chất liệu vàng, hoặc đồng cũng đủ để mang lại sự sang trọng cho cả những thiết kế hiện đại lẫn cổ điển.

 

Tk3hiết kế bền vững.

Đưa không gian xanh vào môi trường sống , đó là xu hướng mới cũng như mong muốn của phần lớn các cư dân trong nội thành. Việc kết hợp các vật liệu tự nhiên như gỗ hoặc đá cũng như cây xanh vào nội thất của bạn một cách dễ dàng sẽ giúp đạt được mục tiêu đó. Bất cứ khi nào có thể, hãy sử dụng các sản phẩm thủ công. Thêm vào đó, các thiết kế này có ít thành phần carbon hơn so với các đối thủ cạnh tranh sản xuất hàng loạt vì vậy các sản phẩm này thân thiện với môi trường và thường có tuổi thọ dài hơn.

 

Họa tiết thiên nhiên

Thuật ngữ này có vẻ mơ hồ, nhưng trong bối cảnh này, nó có nghĩa là họa tiết in được tìm thấy trong tự nhiên. Năm 2016 đã sẵn sàng cho sự trở lại của xu hướng trang trí nộithất lấy cảm hứng từ hương hoa và hình ảnh động vật.  Tuy nhiên, thay vì trang hoàng toàn bộ căn phòng với kiểu in này trong một mô hình lớn và nặng nề, sử dụng nó trên một hoặc hai phần sẽ trở thành điểm nhấn cho không gian. Và để đảm bảo rằng bạn đã đưa vào vẻ đẹp hoang dã nhưng vẫn hiện đại và không quá khác biệt, hãy xem xét việc kết hợp giữa màu sắc tự nhiên và nhân tạo.k4

Màu xanh đậm

Mỗi năm có xu hướng màu sắc của riêng mình, năm 2016 cũng không ngoại lệ. Màu xanh đậm như coban, hải quân và màu xanh hoàng gia là màu sắc chủ đạo trong năm nay. May mắn thay, có rất nhiều cách kết hợp những gam màu này cho nội thất của bạn. Tất cả phụ thuộc vào việc bạn muốn sức ảnh hưởng của màu sắc đến không gian tổng thể là bao nhiêu?

Đối với những nhà thiết kế nội thất đang tìm kiếm cách tạo ra một bầu không khí thực sự thân mật và thư giãn, cân nhắc việc thêm cho bức tường của bạn một cái áo mới với màu sơn  xanh, cùng một số màu sắc sáng hơn cho tủ bếp của bạn. Bạn không cần phải dùng màu xanh cho tất cả mọi thứ,tuy nhiên, thêm một vài điểm nhấn màu xanh trên một số đồ nội thất trong tổngthể sẽ là một cách tuyệt vời để tạo ra sự hiện đại mà không làm mất đi ý tưởng ban đầu của thiết kế.

Hy vọng trong năm 2016 những thiết kế tuyệt vời sẽ được tạo ra nhờ cảm hứng đến từ các xu hướng kể trên.

 

KTS. Nguyễn Văn Thịnh

Công ty TNHH Phan Anh Luxury Living, số 8,Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Không có bình luận

Đăng một bình luận

Your email address will not be published.

Đăng nhập vào hệ thống