Nhập từ khóa

Giới thiệu

Lần đầu xuất hiện với cái tên SieMatic Vietnam, sau nhiều năm không ngừng phát triển, Phan Anh Luxury Living hiện đang là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam chuyên phân phối không gian bếp, nội thất cao cấp số 1 thế giới cho các căn hộ hạng sang, biệt thự và các dự án trọng điểm… Suốt những năm qua, chúng tôi vẫn luôn giữ vững được niềm tin của khách hàng và là đơn vị hợp tác đáng tin cậy của nhiều kiến trúc sư trong và ngoài nước. Với tôn chỉ “Khách hàng là bạn”, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng và chi phí tốt nhất. Hãy tâm sự cùng chúng tôi những mong muốn của bạn!

Tại sao chọn chúng tôi

–           Thiết kế

Phan Anh Luxury Living là sự hội tụ của những lựa chọn thiết kế độc đáo, sang trọng và vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế sáng tạo cùng những chuyên gia người nước ngoài của chúng tôi luôn sẵn sàng để mang đến không gian cao cấp xứng tầm cho những con người đẳng cấp.

–           Chất lượng

Phan Anh Luxury Living là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu nổi tiếng Châu Âu và chỉ phân phối những thương hiệu chất lượng, đẳng cấp thế giới. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng có thể yên tâm với những sản phẩm chính hãng, uy tín số 1; không chỉ hiện đại, tiện ích mà còn bền vững và an toàn.

–           Dịch vụ

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và nhân viên kĩ thuật tay nghề cao cùng những chuyên gia hỗ trợ từ nước ngoài để đảm bảo mọi công việc đều thật nhanh chóng, hoàn hảo. Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn Châu Âu, bạn sẽ cảm nhận được sự quan tâm, phục vụ tốt nhất từ Phan Anh Luxury Living.

null

Giải Thưởng

null

Thương Hiệu

null

Chăm Sóc Khách Hàng

null

Đối Tác

Đăng nhập vào hệ thống